3 du khách lọt vào ao xoáy trên biển Vũng Tàu

tam bien vung tau

Trong ngày đầu tiên đón khách 27/1 (mùng 2 Tết), lực lượng chức năng đã kịp thời cứu sống 3 du khách lọt vào ao xoáy tại bãi tắm Thùy Vân (Vũng Tàu).

Ban quản lý các khu du lịch Thành phố Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu cho biết, trong ngày đầu tiên đón khách (mùng 2 Tết) lực lượng chức năng đã kịp thời cứu sống 3 du khách lọt vào ao xoáy tại bãi tắm Thùy Vân.

Nên xem: Cách tắm biển an toàn bạn cần biết khi vui hè tại các bãI biển.

Trong ngày mùng 2 Tết lượng khách từ các nơi bắt đầu đổ về các bãi tắm, khu vui chơi trên địa bàn thành phố Vũng Tàu, các bãi tắm trên địa bàn đã đón gần 30.000 lượt khách đến từ Đồng Nai, Bình Dương, TP HCM xuống tắm biển.

tam bien vung tau

Theo ông Phạm Khắc Tộ, Giám đốc Ban quản lý các khu du lịch TP Vũng Tàu, trong ngày mùng 2 Tết lực lượng cứu nạn bờ biển đã kịp thời 3 du khách bị lọt vào ao xoáy, đưa vào bờ an toàn. Đến trưa ngày mùng 3 Tết lượng khách xuống tắm biển đang tăng dần, tại các bãi tắm gió mùa thổi mạnh, ao xoáy trên các bãi tắm đã được cảnh báo những chỗ cắm cờ đen, lực lượng chức năng được bố trí túc trực tại các điểm cảnh báo ao xoáy.

ao xoay vung tau

“Hôm nay là mùng 3 Tết, khách vui chơi tắm biển tại các bãi tắm tương đối đông, tất cả các ao xoáy Ban quản lý các khu du lịch chúng tôi đều bố trí cứu hộ, ca nô của TP Vũng Tàu tổ chức ứng trực để kịp thời cứu vớt các trường hợp tai nạn trên biển đưa vào bờ an toàn”, ông Phạm Khắc Tộ cho hay.

Theo VOV

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.