Gợi Ý Những Trung Tâm Anh Văn Vũng Tàu Tốt Nhất

Tiếng Anh từ lâu đã như một kỹ năng cần thiết trong xã hội hiện đại. Từ trẻ em cho tới những người đã đi làm, có vốn Anh ngữ tốt chưa bao giờ là thừa. Để giúp các bạn tìm kiếm được những trung tâm Anh văn Vũng Tàu tốt nhất và trao dồi thêm ngôn ngữ này, Thổ Địa sẽ bật mí cho bạn trong bài viết này.

ILA Vũng Tàu

Nếu bạn đang thắc mắc không biết nên học tiếng Anh ở Vũng Tàu ở đâu tốt nhất thì ILA là một lựa chọn hoàn hảo. Trung tâm này được thành lập và phát triển từ những năm 2007 và dần trở thành một địa điểm không thể nhắc đến dành cho cho các em học sinh từ cấp 2 đến cấp 3 là chủ yếu.

Quảng Cáo

Đây được đánh giá là trung tâm Anh văn cho trẻ em ở Vũng Tàu có chất lượng tốt và mức học phí tương đối.

Về phần đội ngũ giáo viên, ILA Vũng Tàu sở hữu đội ngũ giao viên chất lượng với 100% nước ngoài cùng chứng chỉ TESOL (sư phạm quốc tế).

Trung tâm Anh văn ILA Vũng Tàu

Đi liền với đó, trung tâm này cũng có 100% vốn đầu tư nước ngoài, hệ thống cơ sở vật chất đẳng cấp, tiện nghi và cực kỳ ấn tượng. Các giáo viên mới tại đây luôn được đào tạo bài bản, chất lượng luôn ở mức cao nhất.

Chính vì lý do này, ILA chắc chắn chính là một trong số những lựa chọn lý tưởng dành cho những gia đình có điều kiện muốn cho con em mình một môi trường tốt để phát triển khả năng Anh ngữ.

ILA có khá nhiều hoạt động và đóng góp ấn tượng

Tuy nhiên một điểm hạn chế của trung tâm Anh văn Vũng Tàu ILA hiện nay chính là vấn đề học phí. Bù lại chất lượng cũng như hệ thống thư viện tại đây đều rất tốt.

  • Địa chỉ: 155 Nguyễn Thái Học, Phường 7, TP Vũng Tàu

Học phí tham khảo:

Anh văn trẻ em và thanh thiếu niên:

Jumpstart: 14.300.000đ/ khóa

Super Junior: 19.300.000đ/ khóa

Smart Teen: 15.650.000đ/ khóa

Anh văn người lớn:

Tiếng Anh giao tiếp Quốc tế: 12.000.000đ/ khóa

Tiếng Anh luyện thi: 15.650.000đ/ khóa

VUS Vũng Tàu

Cơ sở vật chất tại VUS Vũng Tàu

Theo đánh giá của các học viên cũng như của nhiều chuyên gia đầu ngành, VUS chính là đơn vị đào tạo Anh ngữ đạt tiêu chuẩn toàn cầu đồng thời mang đến cho học viên sự tiến bộ, thoải mái trong quá trình học tập.

Trải qua rất nhiều năm khẳng định mình, VUS Vũng Tàu mang đến môi trường giảng dạy chất lượng cao. Nơi đây sở hữu nhiều khóa học khác nhau mang đến lựa chọn tối ưu cho học viên. Đi liền với đó chính là công nghệ giảng dạy tối tân, môi trường thoải mái, năng động.

VUS sở hữu đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, tận tâm.

Cụ thể VUS sở hữu đội ngũ giáo viên lên tới 2000 người vô cùng xuất sắc. Họ không chỉ mang tâm huyết với nghề mà còn giàu kinh nghiệm truyền đạt lại cho những học viên của mình.

Tại đây, VUS còn áp dụng quá trình tuyển chọn giáo viên rất nghiêm ngặt và chuyên nghiệp. Các giáo viên tại đây 100% nước ngoài có bằng quốc tế CELTA, TESOL hay tương đương TOEFL.

Đây hoàn toàn có thể là nơi khiến bạn giao tiếp tiếng Anh tốt nhất.

Đương nhiên để giảng dạy tại đây, các giảng viên tại VUS phải trải qua quá trình kiểm tra, phỏng vấn, dạy thử, đào tạo kỹ năng mềm trước khi bắt tay giảng dạy chính thức. Chắc chắn rằng VUS chính là trung tâm Anh văn Vũng Tàu tuyệt vời nhất mà bạn nên học tập và trau dồi khả năng tiếng Anh.

  • Địa chỉ: 498 Trương Công Định, Phường 8, Vũng Tàu

Học phí: Phụ thuộc từng khóa học, tham khảo một số mức học phí sau:

– Căn bản: 5.600.000đ/ lớp/ 84 giờ

– Sơ cấp 1,2,3: 5.300.000/ lớp/ 60 giờ

– Sơ trung cấp 1,2,3: 5.600.000đ/ lớp/ 60 giờ

– Trung cấp 1,2,3: 5.900.000đ/ lớp/ 60 giờ

– Luyện TOEIC 500: 5.600.000đ/ lớp/ 60 giờ

Trường Anh ngữ Tự nhiên (NES)

Trường Anh ngữ Tự nhiên trong những năm gần đây luôn không ngừng “hot” khi vươn lên trở thành một môi trường lý tưởng cho nhiều người. Đặc biệt là đối với những ai muốn học và thực hành giao tiếp tiếng anh thành thạo.

Chính vì vậy, nếu bạn đang sống và làm việc tại Vũng Tàu, bạn có thể cân nhắc ngay trung tâm chất lượng này. Cụ thể các chương trình đào tạo tại đây bao gồm:

  • Anh văn thiếu nhi
  • Anh văn giao tiếp
  • Tiếng Anh dành cho doanh nghiệp
  • Tiếng Anh dành cho học sinh hay những người đã đi làm.
Tại NES có nhiều chương trình hữu ích cho học viên

Điểm đặc biệt của trường Anh ngữ Tự nhiên chính là thành công rực rỡ trong lĩnh vực giảng dạy tiếng Anh cấp tốc. Tại đây, bạn sẽ được tư vấn nhiệt tình về các khóa học đồng thời có được quá trình học tập tiến bộ và lý tưởng nhất.

Đội ngũ giảng dạy tại đây bao gồm những giáo viên năng động, sáng tạo, yêu nghề và phương pháp giảng dạy hiệu quả nhất. Chính vì thế đây chắc chắn là một lựa chọn không tồi dành cho các học viên từ mọi lứa tuổi.

  • Địa chỉ: 04 Trưng Trắc, Phường 1, TP Vũng Tàu
  • Học phí tham khảo: Mỗi khóa học khoảng từ 5.000.000 – 12.000.000 đ/khóa tùy cấp độ

Trung tâm Anh văn Kỳ Nguyên

Tuy mới được thành lập từ năm 2011 nhưng Anh ngữ Kỳ Nguyên Vũng Tàu đã trở thành hiện tượng soán ngôi nhiều trung tâm nổi tiếng như ILA hay thậm chí cả VUS.

Trung tâm Anh ngữ Kỳ Nguyên dần vươn lên trở thành địa điểm học Anh văn được lựa chọn nhiều tại Vũng Tàu.

Trung tâm Anh văn Kỳ Nguyên này cung cấp khá nhiều khóa học từ thiếu nhi, cấp 2, 3, TOEIC hay IELTS. Điểm hấp dẫn của trung tâm này chính là học phí cạnh tranh và cung cách giảng dạy của giảng viên vô cùng hiệu quả.

Đây cũng là đơn vị đại diện chính thức của BRITISH COUNCIL, IDP tại Vũng Tàu. Nơi đây được đầu tư quốc tế hiện đại, môi trường hoàn hảo, năng động và chắc chắn sẽ là địa điểm lý tưởng để bạn bắt tay vào quá trình hoàn thiện khả năng tiếng anh của mình.

  • Địa chỉ: 83 Ngô Đức Kế, Phường 7, TP. Vũng Tàu
  • Học phí tham khảo: Mỗi khóa học khoảng từ 3.000.000 – 10.000.000 đ

Ngoài những trung tâm Anh văn Vũng Tàu mà Thổ Địa giới thiệu trên đây, bạn cũng có thể tự thuê giáo viên nước ngoài, gia sư anh văn ở Vũng Tàu, học theo nhóm tại nhà… Điều đó sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí cũng như nâng cao hiệu quả học tập một cách rõ rệt và nhanh chóng nhất.

5/5 - (2 bình chọn)
Quảng Cáo
Quảng Cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.