Trung Tâm Tiếng Anh Vũng Tàu Uy Tín Mà Thổ Địa Tổng Hợp

Trung tâm tiếng anh ILA

Tiếng Anh từ lâu đã như một kỹ năng cần thiết trong xã hội hiện đại. Từ trẻ em cho tới những người đã đi làm, có vốn Anh ngữ tốt chưa bao giờ là thừa. Để giúp các bạn tìm kiếm được những trung tâm Tiếng Anh Vũng Tàu tốt nhất và trao dồi thêm ngôn ngữ này, Thổ Địa sẽ bật mí cho bạn trong bài viết này.

Trung tâm Tiếng anh Vũng Tàu uy tín

ILA Vũng Tàu

Nếu bạn đang thắc mắc không biết nên học tiếng Anh ở Vũng Tàu ở đâu tốt nhất thì ILA là một lựa chọn hoàn hảo. Trung tâm này được thành lập và phát triển từ những năm 2007 và dần trở thành một địa điểm không thể nhắc đến dành cho cho các em học sinh từ cấp 2 đến cấp 3 là chủ yếu.

Đây được đánh giá là trung tâm Anh văn cho trẻ em ở Vũng Tàu có chất lượng tốt và mức học phí tương đối.

Về phần đội ngũ giáo viên, ILA Vũng Tàu sở hữu đội ngũ giao viên chất lượng với 100% nước ngoài cùng chứng chỉ TESOL (sư phạm quốc tế).

Trung tâm tiếng anh ILA

Đi liền với đó, trung tâm này cũng có 100% vốn đầu tư nước ngoài, hệ thống cơ sở vật chất đẳng cấp, tiện nghi và cực kỳ ấn tượng. Các giáo viên mới tại đây luôn được đào tạo bài bản, chất lượng luôn ở mức cao nhất.

Chính vì lý do này, ILA chắc chắn chính là một trong số những lựa chọn lý tưởng dành cho những gia đình có điều kiện muốn cho con em mình một môi trường tốt để phát triển khả năng Anh ngữ.

Trung tâm tiếng anh ILA

Tuy nhiên một điểm hạn chế của trung tâm Anh văn Vũng Tàu ILA hiện nay chính là vấn đề học phí. Bù lại chất lượng cũng như hệ thống thư viện tại đây đều rất tốt.

 • Địa chỉ: Số 208 đường Thống Nhất (mới), Phường 8, Vung Tau, Vietnam
 • Số điện thoại: 0254 7304 466

Trung tâm tiếng anh VUS Vũng Tàu

Theo đánh giá của các học viên cũng như của nhiều chuyên gia đầu ngành, VUS chính là đơn vị đào tạo Anh ngữ đạt tiêu chuẩn toàn cầu đồng thời mang đến cho học viên sự tiến bộ, thoải mái trong quá trình học tập. Trên Sài Gòn thì đây cũng là nơi Thổ Địa Vũng Tàu theo học nên thấy chất lượng giảng dạy khá đồng đều.

Trung tâm tiếng anh Vũng Tàu

Trải qua rất nhiều năm khẳng định mình, VUS Vũng Tàu mang đến môi trường giảng dạy chất lượng cao. Nơi đây sở hữu nhiều khóa học khác nhau mang đến lựa chọn tối ưu cho học viên. Đi liền với đó chính là công nghệ giảng dạy tối tân, môi trường thoải mái, năng động.

Trung tâm tiếng anh VUS Vũng Tàu
VUS sở hữu đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, tận tâm.

Cụ thể VUS sở hữu đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp. Họ không chỉ mang tâm huyết với nghề mà còn giàu kinh nghiệm truyền đạt lại cho những học viên của mình.

Tại đây, VUS còn áp dụng quá trình tuyển chọn giáo viên rất nghiêm ngặt và chuyên nghiệp. Các giáo viên tại đây 100% nước ngoài có bằng quốc tế CELTA, TESOL hay tương đương TOEFL.

Đương nhiên để giảng dạy tại đây, các giảng viên tại VUS phải trải qua quá trình kiểm tra, phỏng vấn, dạy thử, đào tạo kỹ năng mềm trước khi bắt tay giảng dạy chính thức. Chắc chắn rằng VUS chính là trung tâm Anh văn Vũng Tàu tuyệt vời nhất mà bạn nên học tập và trau dồi khả năng tiếng Anh.

 • Địa chỉ: 498 Trương Công Định, Phường 8, Thành phố Vũng Tầu
 • Số điện thoại: 0254 7306 979

Xem thêm: Trung Tâm Tiếng Hàn Vũng Tàu (Chọn Lọc Uy Tín)

Trường Anh ngữ Tự nhiên (NES)

Trường Anh ngữ Tự nhiên trong những năm gần đây luôn không ngừng “hot” khi vươn lên trở thành một môi trường lý tưởng cho nhiều người. Đặc biệt là đối với những ai muốn học và thực hành giao tiếp tiếng anh thành thạo. Đây cũng là hệ thống trung tâm tiếng anh “bản địa” tại Vũng Tàu mà mình thấy nổi nhất.

Chính vì vậy, nếu bạn đang sống và làm việc tại Vũng Tàu, bạn có thể cân nhắc ngay trung tâm chất lượng này. Cụ thể các chương trình đào tạo tại đây bao gồm:

 • Anh văn thiếu nhi
 • Anh văn giao tiếp
 • Tiếng Anh dành cho doanh nghiệp
 • Tiếng Anh dành cho học sinh hay những người đã đi làm.
Tại NES có nhiều chương trình hữu ích cho học viên

Điểm đặc biệt của trường Anh ngữ Tự nhiên chính là thành công rực rỡ trong lĩnh vực giảng dạy tiếng Anh cấp tốc. Tại đây, bạn sẽ được tư vấn nhiệt tình về các khóa học đồng thời có được quá trình học tập tiến bộ và lý tưởng nhất.

Đội ngũ giảng dạy tại đây bao gồm những giáo viên năng động, sáng tạo, yêu nghề và phương pháp giảng dạy hiệu quả nhất. Chính vì thế đây chắc chắn là một lựa chọn không tồi dành cho các học viên từ mọi lứa tuổi.

 • Địa chỉ: 4k1 Nguyễn Thái Học, Phường 7, Thành phố Vũng Tầu
 • Số điện thoại: 0254 3616 149

Trung tâm Anh văn Kỳ Nguyên

Tuy mới được thành lập từ năm 2011 nhưng Anh ngữ Kỳ Nguyên Vũng Tàu đã trở thành hiện tượng soán ngôi nhiều trung tâm nổi tiếng như ILA hay thậm chí cả VUS.

Trung tâm Anh ngữ Kỳ Nguyên dần vươn lên trở thành địa điểm học Anh văn được lựa chọn nhiều tại Vũng Tàu.

Trung tâm Anh văn Kỳ Nguyên này cung cấp khá nhiều khóa học từ thiếu nhi, cấp 2, 3, TOEIC hay IELTS. Điểm hấp dẫn của trung tâm này chính là học phí cạnh tranh và cung cách giảng dạy của giảng viên vô cùng hiệu quả.

Đây cũng là đơn vị đại diện chính thức của BRITISH COUNCIL, IDP tại Vũng Tàu. Nơi đây được đầu tư quốc tế hiện đại, môi trường hoàn hảo, năng động và chắc chắn sẽ là địa điểm lý tưởng để bạn bắt tay vào quá trình hoàn thiện khả năng tiếng anh của mình.

 • Địa chỉ: 83 Ngô Đức Kế, Phường 7, Thành phố Vũng Tầu
 • Số điện thoại: 0254 3527 936

Trường Anh Ngữ APEX

Trường Anh Ngữ APEX tại Vũng Tàu là một trong những cơ sở giáo dục uy tín tại địa phương. Với đội ngũ giáo viên quốc tế, Apex cung cấp chương trình giảng dạy tiếng Anh đa dạng, phù hợp với mọi trình độ từ cơ bản đến nâng cao, đáp ứng tất cả nhu cầu học viên. Đây không phải là thương hiệu Apex Leader (của shark Thủy) nhé mọi người, cẩn thận dễ nhầm.

Trung tâm tiếng anh Vũng Tàu

Đặc biệt, tại Apex, học viên được đảm bảo trình độ tiếng Anh theo chuẩn đo lường quốc tế IELTS 6.5. Hệ thống kiểm tra và đánh giá sau mỗi giai đoạn học tập cùng chương trình tiếng Anh chuẩn tương đương giúp học viên thực sự tiếp cận chuẩn đánh giá ngôn ngữ quốc tế.

Trung tâm tiếng anh Vũng Tàu

Chương trình đào tạo tại Apex đa dạng, bao gồm:

 • Tiếng Anh thiếu nhi.
 • Tiếng Anh thanh thiếu niên.
 • Tiếng Anh học thuật PRE – IELTS.
 • Luyện chứng quốc tế IELTS, SAT, TOEFL.
 • Tiếng Anh giao tiếp cho người lớn.

Tại APEX, học viên không chỉ học kiến thức ngôn ngữ, mà còn hoàn thiện kỹ năng nghe, nói, đọc và viết, chuẩn bị sẵn sàng cho các kỳ thi IELTS, SAT, TOEFL và sẵn sàng tham gia học tập tại các trường đại học bằng ngôn ngữ tiếng Anh cả trong và ngoài nước.

 • Địa chỉ: 19K2 Trương Văn Bang, Phường 7, Thành phố Vũng Tầu
 • Số điện thoại: 0254 3576 954

Trung Tâm Anh Ngữ AMA Vũng Tàu

Trung tâm Anh ngữ AMA Vũng Tàu được thành lập từ năm 2007 đến nay. Với sứ mệnh và tâm huyết, đội ngũ giáo viên bản ngữ tại AMA Vũng Tàu không chỉ đem đến kiến thức sâu rộng mà còn chia sẻ những kinh nghiệm giảng dạy quý báu, đồng hành cùng học viên trên con đường tiếp xúc với tiếng Anh. Lưu ý: trung tâm này không còn thuộc hệ thống Anh Ngữ AMA Toàn Quốc.

Trung tâm tiếng anh Vũng Tàu

Không chỉ dừng lại ở việc truyền đạt kiến thức, AMA Vũng Tàu còn khuyến khích học viên phát triển khả năng tư duy, giao tiếp và sáng tạo. Mục tiêu của trung tâm không chỉ đơn thuần là giúp học viên nắm vững kiến thức mà còn là trở thành những người tự tin, sáng tạo và thành công trong cuộc sống.

 • Địa chỉ: 12K1 Trung Tâm Thương Mại, Phường 7, Thành phố Vũng Tầu
 • Số điện thoại: 0254 7301 986

Trung tâm Anh Ngữ The Forum

Mặc dù mới ra đời vào năm 2019, trung tâm tiếng Anh The Forum Center đã nổi lên như một địa chỉ hàng đầu cho luyện thi IELTS. Thổ địa đưa trung tâm này vào danh sách bởi sự phát triển đáng ấn tượng, đặc biệt về khả năng luyện thi IELTS. Với đội ngũ giáo viên chất lượng, The Forum Center mình nghĩ tạo nên môi trường học tập IELTS chất lượng và hiệu quả.

Trung tâm tiếng anh Vũng Tàu

 • Địa chỉ: 01G3 Trung Tâm Thương Mại P.7, TP Vũng Tàu
 • Số điện thoại: 1900 886640

Ngoài những trung tâm Anh văn Vũng Tàu mà Thổ Địa giới thiệu trên đây, bạn cũng có thể tự thuê giáo viên nước ngoài, gia sư anh văn ở Vũng Tàu, học theo nhóm tại nhà… Điều đó sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí cũng như nâng cao hiệu quả học tập một cách rõ rệt và nhanh chóng nhất.

Hỏi/Đáp

Nhiều bạn có hỏi tại Vũng Tàu có tổ chức thi TOEIC hay không?

Theo mình tìm hiểu thì đơn vị tổ chức thi TOEIC tại Việt Nam là IIG Vietnam – có thường xuyên kết hợp với nhiều trường/trung tâm tiếng anh tại Vũng Tàu để đồng tổ chức (đã tổ chức 2019, 2020), chứ chưa có đơn vị chính thức tổ chức thi TOEIC thường xuyên tại Vũng Tàu. Mời bạn xem chi tiết lịch thi TOEIC tại Tp Hồ Chí Minh ở đây.

5/5 - (7 bình chọn)
Quảng Cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.