Đặt Xe Công Nghệ Tại Vũng Tàu – Vi Vu Du Lịch Nhanh Chóng, Thuận Tiện

di chuyển grabbike

Lần đầu đến Vũng Tàu muốn tự túc thăm thú đó đây nhưng mắc nỗi thuê xe máy lại không rành đường, di chuyển bằng ô tô chi phí lại cao hơn. Một gợi ý vô cùng hợp lý, nhanh chóng lại thuận tiện cho bạn chính là đặt xe công nghệ tại Vũng Tàu như Grab, Be,… Cùng Thổ Địa điểm mặt các ứng dụng đặt xe đang hoạt động tại thành phố biển nhé!

grab vungtau

Grab Vũng Tàu

Là ứng dụng đặt xe công nghệ đầu tiên có mặt tại Vũng Tàu từ năm 2017 vậy nên không có gì lạ lẫm khi bắt gặp rất nhiều tài xế áo xanh trên đường phố Vũng Tàu. Với lợi thế số lượng tài xế đông nên du khách thường đặt Grab mỗi khi cần di chuyển, tài xế đến nhanh hơn và không phải chờ đợi lâu.

di chuyển grabbike

Hiện tại, ở Vũng Tàu tùy nhu cầu di chuyển bạn có thể đặt GrabBike, GrabTaxi đặc biệt là GrabBus. Giá cước di chuyển vẫn tính theo giá thông thường, đã hiện sẵn trên ứng dụng khi đặt xe. Giá cước trung bình đối với GrabTaxi 4 chỗ dao động từ 11k – 14,5k/km, còn với taxi 7 chỗ 14k -16,5k/km. Riêng trong khoảng thời gian từ 23h đến 5h sáng, bạn vẫn có thể đặt Grab với mức phụ phí thu thêm là 10k. 

grab bus vũng tàu

Tin vui cho các du khách di chuyển từ sân bay Tân Sơn Nhất (Thành phố Hồ Chí Minh) đến Vũng Tàu và ngược lại đã có thêm một lựa chọn di chuyển bằng GrabBus với tần suất khoảng 24 chuyến/ngày. Với giá vé dao động khoảng 160k/người, bạn sẽ được di chuyển an toàn, xe chạy đúng lộ trình, chất lượng xe siêu sang, không gian rộng rãi, ghế ngồi thoải mái với một số tiện nghi: hệ thống ổ cắm điện, âm thanh,…

Be Vũng Tàu

Đặt xe công nghệ tại Vũng Tàu còn có ứng dụng Be nữa bạn ơi! Lần đầu đến Vũng Tàu không quen đường, thuê xe máy đi lại bất tiện hãy chọn Be để khám phá thành phố thuận tiện hơn bạn nhé!

tài xế be

Tân binh làng ứng dụng gọi xe Be mới có mặt tại Vũng Tàu trong năm 2019 nhưng cũng nhanh chóng phát triển nhờ ưu thế chi phí di chuyển rẻ và thường xuyên có những chương trình khuyến mãi cho khách hàng. Lần này đến Vũng Tàu, bạn có thể gọi Be để được những tài xế Be thổ địa dẫn bạn khám phá nhé!

Vato Vũng Tàu

Không lo lạc đường, không lo chặt chém lại được giới thiệu tận tình những điểm du lịch nổi tiếng, những chỗ ăn uống, vui chơi, tất cả sẽ được tài xế Vato Vũng Tàu chỉ dẫn cho bạn. Ứng dụng đặt xe này ban đầu có tên FaceCar, sau đó đổi tên thành Vivu và mới gần đây là Vato.

di chuyển vato

Tương tự Grab, Be, Vato cung cấp cho du khách dịch vụ như Vato Car, Vato Bike, Vato Taxi. Tuy nhiên, khi di chuyển bằng Vato bạn không cần lựa chọn điểm đến, do vậy sẽ không được biết trước giá cước, thay vào đó sẽ tính theo lộ trình thực tế và lúc này bạn và tài xế có thể thương lượng về giá cả (dựa trên mức giá tối thiểu mà hãng đưa ra).

GoViet Vũng Tàu

Là ứng dụng đặt xe phát triển thứ hai ở Viêt Nam sau Grab, GoViet đã có mặt tại nhiều tỉnh thành phố lớn.

Hiện tại, ở Vũng Tàu chưa có sự góp mặt của GoViet nhưng với sự phát triển của thành phố đặc biệt là du lịch, nhu cầu đi lại tăng cao hy vọng GoViet sẽ sớm phát triển tại Vũng Tàu.

tài xế goviet

Vậy là khi đặt xe công nghệ tại Vũng Tàu, du khách có đa dạng lựa chọn các hãng như Grab Vũng Tàu, Be Vũng Tàu, Vato Vũng Tàu và hy vọng trong tương lai sẽ có thêm GoViet Vũng Tàu. So với giá cước taxi và xe ôm truyền thống, giá đặt qua các ứng dụng gọi xe thường rẻ hơn, lại nhanh chóng, thuận tiện khám phá thành phố. Bạn tha hồ vi vu đến các địa điểm, lại được ngồi sau ngắm cảnh với sự chỉ dẫn của các tài xế bản địa nhiệt tình. Nếu bạn muốn việc di chuyển trong chuyến đi trở nên đơn giản, thuận tiện và an toàn hơn hãy thử đặt xe công nghệ tại Vũng Tàu nhé!

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.