Review Chỗ Mua Hải Sản Và Đồ Khô Chất Lượng – Hải Sản 3 Sạch Vũng Tàu

tôm khô

tôm khô

Có nhiều bạn hỏi Thổ địa đi Vũng Tàu thì mua gì làm quà đặc biệt nên hôm nay rảnh rỗi ngồi chia sẻ với 500 anh em đây. Đi du lịch biển như Vũng Tàu thì mình nghĩ mua hải sản hoặc đồ khô như mực khô, cá khô, mực một nắng,… là hay nhất, vừa thiết thực lại nhiều dinh dưỡng. Tuy nhiên để chọn được chỗ mua chất lượng và chế biến sạch thì đối với khách du lịch hơi bị khó khăn. Vì vậy, Thổ địa viết bài này chia sẻ cho anh em tiệm Hải Sản 3 Sạch Vũng Tàu, chỗ này gia đình mình hay ghé mỗi khi mua đồ khô, mình cũng hay giới thiệu cho người quen bạn bè mua mỗi khi có dịp đến Vũng Tàu. Tuy nhiên, ở đây còn bán cả hải sản tươi và hải sản một nắng nữa, quy trình làm sạch và đóng gói bảo quản khá bài bản nên rất thích hợp cho khách du lịch mang về làm quà.

Sản phẩm chính của Hải Sản Khô 3 Sạch

Hải Sản Khô 3 Sạch chuyên bán các loại hải sản tươi, các loại khô và các loại hải sản một nắng:

 • Hải sản tươi: cá bớp, cá thu, mực trứng, …
 • Các loại khô: khô mực, tôm khô, khô cá chỉ vàng, khô cá đù tẩm, …
 • Các loại hải sản 1 nắng: cá đù sóc 1 nắng, cá dứa 1 nắng, mực 1 nắng,…

Thổ địa có dẫn bạn bè tới mua thì được nghe bạn nhân viên ở đây giới thiệu: “hải sản tươi sống của cửa hàng được lấy hàng ngày từ ghe của những ngư dân khi cập cảng. Hàng sạch 100% không ngâm hóa chất hay tẩm ướp nước đá. Hải sản sau khi mang về được làm sạch và cho vào tủ đông bảo quản tự nhiên”.

hải sản khô 3 sạch vũng tàu
Bảng hiệu mình chụp được tại Hải sản khô 3 sạch

Nghe xong là ai cũng thấy yên tâm lắm, thời buổi này thực phẩm bẩn tràn lan nên người người nhà nhà đều rất lo lắng về vấn đề vệ sinh và sức khỏe.

Ngoài ra, hải sản không ngâm nước đá nên cân ký lợi cho khách hàng, khi chế biến món ăn không bị ra nước như hải sản mua ở chỗ khác. Bạn bè mình mua hải sản ở đây đều ưng nhất điểm này.

mực một nắng
Mực một nắng mua ở Hải Sản Khô 3 Sạch

Còn đối với hàng khô và 1 nắng, Hải Sản Khô 3 Sạch lựa chọn hàng làm khô kỹ lưỡng từ tôm cho đến cá, từ kích thước đến độ tươi sống. Cửa hàng làm 100% khô bằng máy sấy hải sản chuyên dụng, không có bụi bẩn và côn trùng bám vào như cách phơi khô truyền thống. Khô được làm đảm bảo vừa ăn, không quá mặn.

Mình hay mua tôm khô, khô mực, khô cá chỉ vàng ở Hải Sản Khô 3 Sạch về làm mồi nhậu, thậm chí còn làm nguyên liệu để nấu cơm ăn hàng ngày thấy ưng lắm, ai ăn cũng tấm tắc khen.

mực khô được đóng gói
Khô mực đóng gói của Hải Sản Khô 3 Sạch

Sản phẩm chủ lực của cửa hàng là tôm khô:

 • Tôm khô ở đây có nhiều kích thước nhỏ to hay vừa đều có đủ. Nên mua ở đây thì tha hồ mà lựa chọn được nhiều option mua về làm quà cho người thân và bạn bè, tùy nhu cầu và hầu bao của bạn 🙂
 • Tôm khô ướp vừa ăn chứ không quá mặn hay ngọt nên dễ dàng chế biến món ăn. Mình mua tôm khô về chế biến mấy món ăn như tôm khô kho quẹt, tôm khô củ kiệu, canh tôm khô ăn đưa cơm cực.
tôm khô đóng hộp
Tôm khô mua ở Hải Sản Khô 3 Sạch được đóng hộp cẩn thận

Giá sản phẩm Hải Sản Khô 3 Sạch

Mình mua hàng ở đây thấy giá cả khá hợp lý so với chất lượng. Đồ ăn đồ uống vào bụng nên tiêu chí hàng đầu của mình vẫn là ngon, sạch sẽ, an toàn cho sức khỏe, mức giá hơi chênh lệch một tí so với thị trường mình thấy vẫn chấp nhận mua. Sức khỏe của mình là quan trọng nên mua thực phẩm an toàn thì giá cả có cao chút mình vẫn chấp nhận chứ mua hàng trôi nổi thì mình cũng ngại lắm.

khô cá chỉ vàng
Khô cá chỉ vàng Hải Sản Khô 3 Sạch

Sẵn tiện mình để giá vài món cơ bản ở đây cho anh chị em tham khảo luôn, thấy hợp lý thì có dịp đi Vũng Tàu hốt luôn, chỉ việc mua và mang về, khâu đóng gói không phải lo vì tiệm đóng gói bảo quản rất cần thận. Một số mặt hàng có giá cả như sau:

 • Mực trứng 250k/kg
 • Cá bớp nguyên con 230k/kg
 • Cá bớp lát 320k
 • Cá thu tươi nguyên con 190k/kg
 • Cá thu lát 240k/kg
 • Cá đù sóc 1 nắng 250k/kg
 • Khô cá đù sóc mặn & khô cá đù sóc tẩm (cay, ngọt): 80k/phần
 • Tôm khô 600k/500gram, 1.200k/kg
 • Cá dứa 1 nắng 320k/kg
cá đù sóc
Nguyên liệu cá đù sóc 1 nắng của Hải Sản Khô 3 Sạch
cá thu tươi tại hải sản khô 3 sạch vũng tàu
Cá thu tươi mua từ Hải Sản Khô 3 Sạch

Ở trên mình cũng chỉ nhớ được một số mặt hàng cơ bản thôi, chứ cửa hàng còn nhiều hàng hóa hải sản và các loại khô khác nhau lắm. Anh chị em nào quan tâm có thể liên hệ bên đó nhé.

Cửa hàng của Hải Sản Khô 3 Sạch tại Vũng Tàu

Hải Sản Khô 3 Sạch có nhiều cửa hàng. Cửa hàng không những có ở Vũng Tàu mà còn có ở các tỉnh thành khác. Tại Vũng Tàu, mọi người có thể mua hải sản và các loại khô chất lượng ở địa chỉ bên dưới:

Hải Sản Khô 3 Sạch không những bán hàng tại cửa hàng mà còn bán đi tỉnh cho khách lẻ theo nhiều hình thức. Hàng ngày vẫn có khách đặt hàng được chuyển qua các chuyến xe liên tỉnh Vũng Tàu hoặc ship qua chuyển phát nhanh nhưng vẫn đảm bảo chất lượng sản phẩm và an toàn sức khỏe người sử dụng.:

 • Hàng tươi thì có thể chuyển qua xe liên tỉnh, hàng tươi sống đóng thùng gọn gàng.
 • Duy nhất hàng khô được ship chuyển phát nhanh trên cả nước. Hàng khô được gói cẩn thận, bọc giấy báo và túi ni lông chắc chắn ship đến tay khách hàng.

Anh chị em quan tâm có thể liên hệ đặt hàng qua fanpage hay liên hệ số điện thoại cửa hàng nha.

4.8/5 - (9 bình chọn)
Quảng Cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.