Những Cặp Cung Hoàng Đạo Hợp Cạ Đi Du Lịch Cùng Nhau

cung hoang dao hop ca du lich

Mỗi cung hoàng đạo có một tính cách riêng biệt nhưng khi ghép đôi với nhau trong chuyến du lịch lại làm nên nhiều điều hấp dẫn. Cùng xem trong 12 cung thì đâu là cặp cung hoàng đạo hợp cạ đi du lịch cùng nhau nhé!

Song Tử – Bảo Bình – Chuyến đi của khám phá

cung hoang dao hop ca du lich
Nguồn: Unsplash

Sự kết hợp giữa Song Tử và Bảo Bình trong chuyến đi là hoàn toàn hợp lý khi cả 2 đều là những người thích khám phá, yêu thích những điều bất ngờ thú vị. Trong chuyến đi của 2 cung hoàng đạo này sẽ có vô vàn thứ được khám phá từ những địa điểm mới, khu ăn uống, mua sắm cho đến cả viện bảo tàng hay các khu rừng,…

Sư Tử – Thiên Bình – Cặp đôi yêu thích cái đẹp

Nếu như Sư Tử có xu hướng tìm đến những địa điểm du lịch xa hoa nhất, ồn ào, náo nhiệt và thích tham gia các trò chơi, lễ hội, diễu hành thì Thiên Bình sẽ là người bạn đồng hành tuyệt vời. Thiên Bình cũng yêu thích cái đẹp và sự sang trọng về khoản này thì những khách sạn cao cấp, nơi có kiến trúc đẹp, nội thất tinh tế mới đáp ứng được yêu cầu của cặp đôi này.

Bảo Bình – Thiên Bình – Chuyến đi bình yên

cung hoang dao hop ca du lich
Nguồn: Unsplash

Với tính cách nhẹ nhàng và bản chất thông minh Bảo Bình và Thiên Bình là bạn đồng hành lý tưởng. Thiên Bình sẽ giúp Bảo Bình có một chuyến đi tuyệt vời hơn, tận hưởng thế giới bên ngoài.

Thiên Bình – Thiên Bình/Kim Ngưu – Cặp đôi hoàn hảo

Chỉ có Thiên Bình mới đem lại hạnh phúc cho Thiên Bình chắc chắn rồi khi cả 2 đều là người thích khám phá, tò mò, yêu nghệ thuật, văn hóa. Họ vừa là người khởi xướng và cũng là nhà tổ chức chu đáo.

Nếu Thiên Bình muốn tìm bạn đồng hành khác thì Kim Ngưu cũng có thể hợp cạ. Khám phá mọi thứ và trải nghiệm văn hóa là những gì mà 2 cung hoàng đạo này sẽ làm trong chuyến đi của mình.

Xử Nữ – Ma Kết/ Song Tử – Ăn chơi có tổ chức

cung hoang dao hop ca du lich
Nguồn: Unsplash

Xử Nữ và Ma Kết đều là những người có tổ chức, mọi thứ trong chuyến đi của họ sẽ được sắp xếp, lên kế hoạch một cách rõ ràng: ăn gì, ở đâu, chơi ra sao? Và khi đi với nhau sẽ không có chuyện trễ hẹn, không kịp lịch trình vì cả 2 đều là những người đến rất đúng giờ.

Ngoài ra thì Xử Nữ cũng khá hợp với Song Tử, một Song Tử vui vẻ, hoạt bát, thông minh luôn gây ấn tượng với người đi cùng, trong chuyến đi sẽ chia sẻ và giúp đỡ nhau rất nhiều.

Bọ Cạp – Song Ngư – Chuyến du lịch khác lạ

Nếu như những người thuộc cung Bọ Cạp dễ dàng thích nghi với mọi hoàn cảnh, kể cả những địa điểm khắc nghiệt nhất như sa mạc thì Song Ngư lại mơ mộng, thích những nơi lãng mạn.

Để Song Ngư có thể đối diện với thực tế nhiều hơn, khắc phục tính ngang ngược thì rất cần chuyến đi với Bọ Cạp. Tưởng chừng như cặp đôi này “sai quá sai” nhưng họ vẫn có thể hòa hợp với nhau, đem đến nhiều ý tưởng mới lạ cho chuyến đi.

Song Ngư – Kim Ngưu – Chuyến đi lãng mạn

cung hoang dao hop ca du lich
Nguồn: Unsplash

Những người thuộc 2 cung hoàng đạo này là những người lãng mạn, vì vậy trong chuyến đi của họ sẽ đến những địa điểm lãng mạn không kém: nơi có hồ nước, sông suối hay một hòn đảo.

Một Kim Ngưu cứng đầu nhưng đã có một Song Tử linh hoạt trong mọi tình huống nên khi du lịch cùng nhau sẽ không quá rắc rối, các vấn đề có thể giải quyết được.

Kim Ngưu – Cự Giải – Tận hưởng mọi khoảnh khắc

Kim Ngưu và Cự Giải sẽ dễ bắt cặp với nhau trong chuyến đi du lịch bởi cả 2 đều thích những chuyến đi để tận hưởng thay vì di chuyển khắp các địa điểm khám phá, thăm thú.

Hơn nữa những người thuộc cung Cự Giải khá dễ tính và thoái mái nên có thể hòa hợp với Kim Ngư, không xảy ra những bất đồng trong chuyến đi.

Bạch Dương – Nhân Mã – Hành trình phiêu lưu

Nếu như Bạch Dương có thể sẵn sàng nhảy lên tàu xe, máy bay để bắt đầu một chuyến du lịch bất cứ lúc nào họ muốn thì Nhân Mã cũng là người yêu thích sự phiêu lưu. Du lịch bụi là hình thức được 2 cung này lựa chọn. Sự kết hợp này hứa hẹn chuyến đi nhiều trải nghiệm bất ngờ hơn dự định.

Bạch Dương và Nhân Mã đều là những người độc lập, đôi khi họ thỏa mãn với sự cô đơn của mình nên khi đi cùng nhau, họ vẫn có khoảng không gian riêng tư.

Hy vọng bài viết về các cặp cung hoàng đạo hợp cạ khi đi du lịch cùng nhau hữu ích với bạn. Nếu có một chuyến du lịch của 12 cung hoàng đạo thì bạn nghĩ đây là chuyến đi tuyệt vời nhất hay chuyến đi bão táp nhất?

5/5 - (4 bình chọn)
Quảng Cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.