Vườn Thú Hoang Dã Safari Hồ Tràm Ở Đâu Trong Novaworld Bình Châu?

Hiện nay, Vũng Tàu thu hút nhiều người đầu tư với dự án NovaWorld Bình Châu sắp được triển khai. Dự án này là tổ hợp các bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp thúc đẩy sự phát tiển của du lịch Vũng Tàu. Trong đó, vườn thú Safari là hạng mục được chú trong đầu tư trở thành vườn thú hoang dã đầu tiên ở phía Nam. Vườn thú hoang dã Safari Hồ Tràm ở đâu trong tổng thể dự án NovaWorld Bình Châu? Hãy theo dõi bài viết dưới đây Thổ Địa mang đến cho bạn.

Safari Hồ Tràm
Safari Hồ Tràm

Vườn thú hoang dã Safari Hồ Tràm là một trong những hạng mục nằm trong dự án NovaWorld Bình Châu Vũng Tàu.

NovaWorld Bình Châu – Vũng Tàu

Đây là một dự án bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp được Tập đoàn Novaland chú trọng đầu tư trong những năm tới. Dự án tổ hợp các hình thức lưu trú hỗ trợ việc thúc đẩy hoạt động du lịch của Vũng Tàu như: khách sạn, biệt thự nghỉ dưỡng, nhà phố thương mại, second – home. Ngoài ra còn có các khu vui chơi, giải trí phục vụ tham quan và du lịch.

NovaWorld Bình Châu
NovaWorld Bình Châu

NovaWorld Bình Châu là một dự án trọng điểm của Vũng Tàu nhằm thúc đẩy hoạt động du lịch nghỉ dưỡng. Dự án có tổng diện tích 1000 ha, thuộc xã Bình Châu, huyện Xuyên Mộc, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Tổng thể dự án sẽ được chia nhỏ thành từng phân khu khoảng 100 ha theo mỗi chủ đề khác nhau tạo điểm nhấn độc đáo cho du lịch Bình Châu.

Hạng mục được quan tâm nhiều nhất trong dự án này là vườn thú hoang dã Safari Hồ Tràm. Đây được xem là vườn thú hoang dã trọng điểm của du lịch khu vực phía Nam. Nếu vườn thú được đưa vào hoạt động thì du lịch Vũng Tàu sẽ được phát triển theo một tầm cao mới.

Khu nghỉ dưỡng cao cấp
Khu nghỉ dưỡng cao cấp

Vườn thú hoang dã Safari Hồ Tràm ở đâu?

Vườn thú Safari Hồ Tràm nằm trong dự án tổng thể NovaWorld Bình Châu – Vũng Tàu của huyện Xuyên Mộc. Safari là vườn thú hoang dã có diện tích dự kiến 500 ha. Nó sẽ là vườn thú hoang dã đầu tiên của khu vực phía Nam, góp phần thay đổi diện mạo của du lịch Vũng Tàu.

Ví trí của vườn thú hoang dã Safari nằm ven biển xã Bình Châu, huyện Xuyên Mộc, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Ngoài khu vườn thú mở, dự án còn có khu công viên nước, công viên chủ đề kết hợp với tổ hợp nghỉ dưỡng, vui chơi và giải trí.

Vị trí Safari Hồ Tràm
Vị trí Safari Hồ Tràm

Vườn thú Safari được xem là thiên đường động vật hoang dã. Nơi đây sẽ là nơi tập trung bảo tồn động vật hoang dã để du khách có thể tham quan hay chụp hình. Môi trường của vườn thú Safari được xây dựng theo mô hình công viên xanh với nhiều loại cây cỏ tạo môi trường trong lành làm nơi sinh sống cho các loài động vật.

Khu vườn thú được xây dựng không những là nơi phát triển du lịch sinh thái Vũng Tàu mà còn là nơi phục vụ các hoạt động bảo tồn đồng vật và nghiên cứu khoa học. Nơi đây là môi trường vườn thú bán tự nhiên với môi trường rừng núi hoang dã giúp bạn có một trải nghiệm du lịch tuyệt vời.

Vườn thú hoang dã
Vườn thú hoang dã

Tổng thể vườn thú hoang dã Safari Hồ Tràm được chia thành những khuôn viên nhỏ phục vụ hoạt động tham quan du lịch của du khách như:

 • Mini Safari.
 • Vườn thú ngày.
 • Vườn thú đêm.
 • Vườn thú trẻ em.

Ngoài ra, Safari Hồ Tràm còn có các cụm công viên chủ đề đa dạng hóa các loại hình tham quan du lịch phục vụ du khách.

 • Công viên sinh vật biển.
 • Công viên cảnh quan.
 • Khu leo núi.
 • Khu bắn súng sơn.
Du lịch sinh thái
Du lịch sinh thái

Safari Hồ Tràm thuộc dự án tổng thể NovaWorld Bình Châu nên kết hợp loại hình du lịch sinh thái và du lịch nghỉ dưỡng cao cấp. Sau thời gian tham quan vườn thú, bạn sẽ được tận hưởng cảm giác tuyệt vời trong tổ hợp công trình nghỉ dưỡng hạng sang với đẳng cấp phục vụ theo chuẩn Quốc tế.

Safari Hồ Tràm dự sẽ là điểm đến hấp dẫn với du khách khi đi vào hoạt động. Ngoài ra, đến với Xuyên Mộc, bạn còn có thể ghé thăm khu du lịch suối nước nóng Bình Châu. Đây là khu du lịch suối nước nóng tự nhiên được khai thác phục vụ du khách nghỉ dưỡng và thư giãn khi đến tham quan Vũng Tàu.

Suối nước nóng Bình Châu
Suối nước nóng Bình Châu

Du lịch suối nước nóng Bình Châu có nhiều hoạt động thú vị thu hút du khách như:

 • Tắm suối nước nóng.
 • Ngâm nước nóng trị liệu.
 • Tắm bùn khoáng.
 • Luộc trứng bằng nước suối nóng.
 • Ngắm phong cảnh.
 • Tham gia hoạt động vui chơi và giải trí.

Nhiều du khách chọn suối nước nóng Bình Châu là nơi nghỉ dưỡng cuối tuần cho gia đình và bạn bè. Ngâm mình trong làn nước suối ấm nóng, thả hồn ngắm nhìn phong cảnh xinh đẹp và thư giãn nhẹ nhàng để đánh bay cái mệt mỏi sau thời gian dài làm việc. Đây quả là một chuyến du lịch tuyệt vời phải không nào?

Du lịch suối nước nóng Bình Châu
Du lịch suối nước nóng Bình Châu

Dự án NovaWorld Bình Châu được xây dựng và đưa vào khai thác du lịch sẽ góp phần thúc đẩy hơn hoạt động du lịch của Xuyên Mộc nói riêng và Bà Rịa – Vũng Tàu nói chung. NovaWorld kết hợp với vườn thú hoang dã Safari và suối nước nóng sẽ nâng tầm cao mới cho du lịch Vũng Tàu. Tổ hợp du lịch biển, du lịch sinh thái, vui chơi và giải trí hiện đại thu hút nhiều du khách.

Thổ Địa rất vui khi chia sẻ với bạn những thông tin mới nhất về dự án NovaWorld Bình Châu và vườn thú hoang dã Safari Hồ Tràm. Chúc bạn có những trải nghiệm tuyệt vời trong từng chuyến du lịch của mình.

5/5 - (1 bình chọn)

Viết một bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.