Lịch Tàu Đi Côn Đảo Tháng 11/2023 – Tổng Hợp Đầy Đủ Các Tàu Cao Tốc Đi Côn Đảo

tau cao toc con dao

Côn Đảo là điểm đến hấp dẫn với nhiều du khách bởi thiên nhiên hùng vĩ, biển hoang sơ cùng nhiều giá trị lịch sử. Duy chỉ có một hạn chế, quần đảo nằm ngoài khơi xa nên việc di chuyển khiến nhiều du khách e ngại. Trước đây để đến Côn Đảo chỉ có tàu thường là Côn Đảo 09 và 10 xuất phát Vũng Tàu đến nơi cũng mất tận nửa ngày. Nhưng bây giờ đã có tàu cao tốc Côn Đảo Express 36 giúp bạn di chuyển dễ dàng hơn, cùng Thổ địa tìm hiểu về tàu cao tốc này và theo dõi lịch tàu cao tốc Vũng Tàu đi Côn Đảo tháng 11/2023 để lên kế hoạch nhé!

Đi Tàu Ra Côn Đảo Mất Bao Lâu?

Hiện tại, du khách đã có nhiều sự lựa chọn và có thể rút ngắn thời gian di chuyển với tàu cao tốc đi Côn Đảo từ Sóc Trăng đã vận hành từ năm 2017 và tàu cao tốc đi từ Vũng Tàu (chỉ 3 tiếng là đến Côn Đảo) đã chính thức hoạt động vào 15/02/2019. Đặc biệt, sắp tới đây, để thuận tiện hơn cho du khách di chuyển từ Sài Gòn đi Côn Đảo, Phú Quý Express dự kiến sẽ mở chuyến tàu cao tốc Sài Gòn – Côn Đảo trong năm 2019 chỉ mất khoảng 5 tiếng di chuyển.

tau-cao-toc-con-dao-express
Tàu Cao Tốc Đi Côn Đảo Từ Vũng Tàu Chỉ 3 Tiếng. Tàu Thân Lớn Nên Đi Êm. Số Điện Thoại Phòng Vé 082 232 0178

Từ giờ du khách có đa dạng sự lựa chọn phương tiện di chuyển phù hợp với kinh phí và hành trình của mình, giúp việc khám phá Côn Đảo dễ dàng hơn bao giờ hết: bạn muốn đi thẳng từ Sài Gòn đi Côn Đảo cho tiện cũng được, hay kết hợp ghé Vũng Tàu quẩy rồi đi tiếp Côn Đảo tới bến luôn.

Để các bạn tiện tham khảo, Thổ Địa sẽ tổng hợp tất cả các chuyến tàu đi Côn Đảo, cập nhật thông tin về tàu cao tốc đi Côn Đảo ngay dưới đây nhé!

Lịch Tàu Cao Tốc Vũng Tàu – Côn Đảo

Lịch Tàu Tháng 11/2023

Thay vì mất 13 giờ tàu thường, giờ đây hành trình Vũng Tàu – Côn Đảo của bạn sẽ được rút ngắn, chỉ với 3 giờ khi di chuyển bằng tàu cao tốc. Tàu cao tốc đi Côn Đảo từ Vũng Tàu có sức chứa 598 hành khách/ chuyến, được trang bị tiện nghi hiện đại ghế ngả.

tau cao toc di con dao

Tàu sẽ khởi hành vào lúc 8 giờ hàng ngày tại cảng Cầu Đá, số 9 đường Hạ Long, phường 2, TP Vũng Tàu. Và quay về vào lúc 13h30 hàng ngày tại cảng Bến Đầm, Côn Đảo.

tau cao toc di con dao

Giá vé tàu cao tốc Vũng Tàu – Côn Đảo:

lịch tàu cao tốc Vũng Tàu đi Côn Đảo

Để biết thêm thông tin chi tiết, du khách vui lòng liên hệ bến tàu:

  • Phòng vé tại Côn Đảo: Đường Trần Phú, khu 6, thị Trấn Côn Đảo, huyện Côn Đảo, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

Điện thoại phòng vé tàu Côn Đảo Express

082 232 0178 (đang có nhiều ưu đãi khi liên hệ qua hotline)

[sc name=”editor-note” tieude=”Gợi Ý:” noidung1=”Mình thì mình gợi ý nên đi Côn Đảo từ Vũng Tàu, lịch trình là đi chơi VT 1 ngày rồi đi tàu ra Côn Đảo thêm 1 ngày nữa 🙂 Vừa đẹp. ” link=”https://taucondao.vn/dat-ve/” noidunglink=”Tàu cao tốc đi Côn Đảo” noidung2=” cũng là tàu hiện đại & êm nhất hiện nay nữa. Hãy lưu lại thông tin số điện thoại đặt vé nhé 082 232 0178.” ten=”Trọng Hòa” chucvu=”Sáng Lập” ] [sc name=”Content Box” xemthem=”Lưu Ý:” noidungbegin=”Trước khi đặt vé đi – Hãy chắc chắn có vé về! Mình gặp rất nhiều trường hợp đặt vé đi ra Côn Đảo trước nhưng đến khi về mới tiến hành đặt vé về lại Vũng Tàu. Rồi hết vé về nên cuối cùng phải ở lại đảo thêm 1 ngày nữa. Hiện tại vé đi Côn Đảo khá là cháy vé, nên bạn hãy đặt vé khứ hồi luôn – chứ đừng chỉ đặt vé chiều đi nhé.” ]

Lịch Tàu khách Côn Đảo 09 và Côn Đảo 10 Tháng 11/2023

Đầu tiên, không thể bỏ qua 2 con tàu Côn Đảo 09 và Côn Đảo 10 đã trở thành phương tiện quen thuộc ra Côn Đảo với du khách trong nhiều năm qua. Du khách lên tàu ở cảng Cát Lở, Vũng Tàu và đặt chân đến Côn Đảo tại cảng Bến Đầm.

tau cao toc di con dao

Tàu Côn Đảo 09 có sức chứa 238 hành khách với 200 giường và 38 ghế, còn tàu Côn Đảo 10 sức chứa nhỏ hơn 148 hành khách với 108 giường và 40 ghế.

tau cao toc di con dao

Tàu xuất phát lúc 17h tại mỗi cảng và đến nơi lúc 6h sáng, như vậy du khách mất 13 giờ di chuyển cho mỗi chiều Vũng Tàu – Côn Đảo và ngược lại. Liên hệ bến tàu để có lịch trình chính xác nhất trước khi đặt vé bạn nhé!

Giá vé tàu Côn Đảo 09 là 150k/ lượt/ khách và Côn Đảo 10 là 200k/ lượt/ khách

Lịch Tàu Cao Tốc Từ Sóc Trăng – Côn Đảo Tháng 11/2023

Nếu bạn xuất phát từ Sóc Trăng thì tàu cao tốc Superdong Sóc Trăng – Côn Đảo là sự lựa chọn cho bạn. Tàu khởi hành từ cảng Trần Đề và điểm đến là cảng Bến Đầm, huyện Côn Đảo, Bà Rịa – Vũng Tàu.

tau cao toc di con dao

Với sức chứa lến đến 306 người, chỉ mất 150 phút du khách có thể đến Côn Đảo và ngược lại, về Sóc Trăng. Giá vé tàu cao tốc đi Côn Đảo từ Sóc Trăng người lớn là 310k và trẻ em là 220k, người trên 60 tuổi là 260k.

tau cao toc di con dao

Ngoài ra trong năm 2019, Côn Đảo Express – tàu cao tốc Sóc Trăng Côn Đảo 5 sao được chủ đầu tư dự kiến khai trương vào tháng 2 với sức chứa 600 khách.

Du khách lại có thêm một sự lựa chọn hiện đại hơn, tiện nghi hơn. Trên tàu có màn hình tivi giải trí, phục vụ âm nhạc đầy đủ, tai nghe không dây, máy tính bảng giải trí, đặc biệt sàn chống ồn và chống say sóng hạn chế tối đa chứng say sóng. Boong tàu 5 sao rộng rãi với sức chứa trên 100 người, thích hợp ngắm toàn bộ cảnh biển mênh mông, tận hưởng thiên nhiên.

Lịch trình các chuyến tàu cao tốc Sóc Trăng – Côn Đảo

tau cao toc di con dao

tau cao toc di con dao
Nguồn: superdong

Vui lòng liên hệ bến tàu để có lịch trình chính xác nhất.

Tàu cao tốc từ Sài Gòn đi Côn Đảo

(dự kiến hoạt động trong năm 2023)

Một tin vui cho các tín đồ du lịch ở Sài Gòn, từ nay không cần đến Vũng Tàu hay tận Sóc Trăng mới ra được Côn Đảo vì tàu cao tốc đi Côn Đảo từ Sài Gòn dự kiến sắp được đưa vào hoạt động trong năm 2019.

tau cao toc di con dao

Con tàu mang tên Phú Quý Express có thể chở 300 khách/chuyến với 230 giường nằm, 70 ghế ngồi VIP và các trang thiết bị an toàn hàng hải theo tiêu chuẩn quốc tế.

Với tốc độ tối đa trên 30 hải lý/giờ, xuất phát từ bến Bạch Đằng, quận 1, chặng Sài Gòn – Côn Đảo (125 hải lý), du khách chỉ mất 5 tiếng để đặt chân đến Côn Đảo.

tau cao toc di con dao

Không chỉ rút ngắn được thời gian, một ưu điểm nữa của tàu là giường nằm được chia ra các buồng, có điều hòa cho hành khách.

tau cao toc di con dao

Vậy là giờ đây hành trình đến Côn Đảo của du khách đã thuận tiện hơn, nhanh chóng hơn và tiện nghi hơn rất nhiều. Chính vì đi tàu cao tốc ra Côn Đảo rút ngắn được nhiều thời gian, du khách cũng đỡ mệt và có thêm nhiều thời gian để nghỉ dưỡng, khám phá.

tau cao toc di con dao

Tại Côn Đảo bạn có thể tham gia các trải nghiệm như lặn biển ngắm san hô, câu cá biển Đông, khám phá đảo hoang, xem rùa đẻ trứng,… và thăm thú hàng loạt địa điểm tham quan nổi tiếng: bãi đầm trâu Côn Đảo, vườn Quốc Gia Côn Đảo, nhà tù Côn Đảo,…

Vậy nên đừng ngại du lịch Côn Đảo Vũng Tàu thiếu địa điểm tham quan, vui chơi, thiếu homestay, khách sạn chất để nghĩ dưỡng,… chỉ cần bạn nạp năng lượng và sẵn sàng đi mọi nơi, quẩy tới bến thôi.

Vậy là Thổ Địa đã điểm hết cho bạn những thông tin về tàu đi Côn Đảo. Hy vọng những thông tin này sẽ hữu ích với bạn và chúc bạn có những ngày nghỉ ở Côn Đảo thật vui.

4.9/5 - (47 bình chọn)
Quảng Cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.