Kinh Nghiệm Thuê Cano Tại Côn Đảo

Côn Đảo tập hợp nhiều hòn đảo lớn nhỏ tạo nên một hệ sinh thái biển đảo đa dạng và hấp dẫn du khách. Để thuận tiện di chuyển tham quan đến các hòn đảo ở đây, bạn có thể thuê thuyền tham quan chuyên dụng hay thuê cano. Nếu thuê cano di chuyển ở Côn Đảo sẽ mang lại cho bạn chuyến trải nghiệm tuyệt vời. Thổ Địa xin chia sẻ với bạn những kinh nghiệm thuê cano tại Côn Đảo.

Cano du lịch Côn Đảo
Cano du lịch Côn Đảo

Cano là phương tiện di chuyển được nhiều người yêu thích khi đi du lịch biển đảo. Cảm giác cano di chuyển bằng cano trên sóng biển sẽ mang lại cho bạn chuyến trải nghiệm đáng nhớ. Tiếng vù vù của cano như xé gió, rẽ sóng vượt đại dương đưa bạn đến điểm tham quan.

Quảng Cáo

Một vài điều cần lưu ý khi thuê cano tại Côn Đảo

Thuê tàu cano tại Côn Đảo không quá khó khăn. Dịch vụ cho thuê cano tại đây đang được phát triển. Tuy nhiên, để có một chuyến du lịch tuyệt vời bạn nên lưu ý một số điều sau đây khi thuê cano tại Côn Đảo.

Thuê cano Côn Đảo
Thuê cano Côn Đảo
 • Bạn nên tìm hiểu trước những thông tin cần thiết về dịch vụ cho thuê cano tại Côn Đảo và liệt kê ra những địa điểm cho thuê mà bạn thấy tin cậy.
 • Liên hệ với những điểm cho thuê cano để hỏi về dịch vụ và giá cả cho thuê cano. Bạn nên hỏi luôn về thời gian thuê và trả cano. Dịch vụ cho thuê theo ngày, theo giờ hay theo lịch trình di chuyển.
 • Sau khi thống nhất được địa điểm cho thuê đáng tin cậy, bạn nên lên kế hoạch chuyến đi và đặt trước cano để được sắp xếp di chuyển phù hợp với lịch trình du lịch của bạn.

Kinh nghiệm thuê cano du lịch các hòn ở Côn Đảo

Tham quan các hòn Côn Đảo bằng cano
Tham quan các hòn Côn Đảo bằng cano

Di chuyển trên biển bằng cano chú trọng tốc độ và cảm giác mạnh. Thời gian di chuyển giữa các hòn ở Côn Đảo sẽ nhanh hơn và cảm giác vượt biển bằng cano sẽ ấn tượng hơn rất nhiều.

Cano thường cho thuê theo nhóm từ 10 người – 15 người, tùy thuộc vào nhóm du lịch của bạn có bao nhiêu người để lựa chọn thuê cano cho phù hợp:

 • Nhóm khoảng 10 người sẽ dùng cano nhỏ
 • Nhóm khoảng 15 người sẽ dùng cano lớn
 • Nếu nhóm bạn ít người có thể ghép nhóm với khách du lịch khác để tiết kiệm chi phí hơn và quen biết được nhiều bạn mới.

Chi phí cho thuê cano khá cao nhưng bù lại sẽ cho bạn chuyến trải nghiệm đáng nhớ:

 • Giá thuê cano nhỏ trung bình khoảng 3,5 triệu – 5 triệu/ 4 giờ
 • Giá cho thuê cano lớn dao động từ khoảng 4 triệu – 6 triệu/ 4 giờ.

Giá cả thuê cano còn tùy thuộc vào thời gian chuyến đi và những hòn ở Côn Đảo mà bạn chọn làm điểm đến:

 • Nếu chuyến đi của bạn kéo dài hơn 4 giờ sẽ phát sinh thêm chi phí.
 • Đối với chuyến tham quan khoảng 8 giờ thì ngoài giá cả trên còn cộng thêm chi phí 1,5 triệu.

Chi phí thuê cano không bao gồm phí hướng dẫn viên du lịch và các phí dịch vụ khác như phí tham quan vườn Quốc gia, thuê ống câu cá, mồi câu cá, thuê dụng cụ lặn ngắm san hô. Nếu phát sinh những dịch vụ trên thì bạn sẽ tự chi trả phí. Thế nên, bạn cần chuẩn bị mang theo tiền để phòng các trường hợp phát sinh chi phí trong chuyến đi.

Cano di chuyển với tốc độ nhanh nên bạn có thể tham quan nhiều hòn khác nhau ở Côn Đảo trong cùng một ngày.

Bạn nên mặc áo phao trong suốt hành trình di chuyển trên cano để đảm bảo an toàn cho bản thân. Cano chạy với tốc độ cao tạo cảm giác mạnh nên bạn cần ngồi ngay ngắn, đúng vị trí, hạn chế đùa giỡn trên cano đang di chuyển nhằm đảm bảo an toàn trên biển.

Kinh nghiệm thuê cano tham quan Côn Đảo
Kinh nghiệm thuê cano tham quan Côn Đảo

Các điểm cho thuê cano tại Côn Đảo

Côn Đảo là vùng đất phát triển du lịch biển đảo nên có nhiều điểm cho thuê cano phục vụ du khách. Bạn có thể tham khảo các điểm cho thuê cano sau đây.

 • Trạm Kiểm lâm Côn Đảo – Vườn Quốc gia Côn Đảo. Địa điểm cho thuê cano uy tín phục vụ khách du lịch Côn Đảo.
 • Côn Sơn Land. Đơn vị chuyên cung cấp cano du lịch các hòn ở Côn Đảo đáp ứng mọi nhu cầu tham quan của du khách.
 • Cano Phương Nam. Phương châm của cano Phương Nam là luôn sẵn sàng phục vụ du khách và mang đến cho bạn những khoảnh khắc trải nghiệm thú vị khi đến tham quan Côn Đảo.
 • Cano du lịch Hùng Thịnh. Hùng Thịnh với kinh nghiệm tổ chức các tuor du lịch sinh thái Côn Đảo sẽ mang lại cho bạn chuyến tham quan tuyệt vời.
 • Cano Hà Phương. Cùng với đội ngũ lái cano chuyên nghiệp, hiếu khách, nhiệt tình và chu đáo, cano Hà Phương sẽ đồng hành cùng bạn, hướng dẫn bạn tham quan các hòn lớn nhỏ tại Côn Đảo.
Cano tham quan các hòn Côn Đảo
Cano tham quan các hòn Côn Đảo

Ngoài các điểm cho thuê cano mà Thổ Địa giới thiệu, ở Côn Đảo còn có nhiều điểm cho thuê cano và tàu du lịch khác mà bạn có thể tham khảo thêm, như: Côn Đảo Excusions, Ocean Travel, Biển Côn Đảo, …

Côn Đảo là một trong những huyện đảo phát triển du lịch nổi tiếng của nước ta. Các loại hình dịch vụ cho thuê cano và tàu du lịch tại đây khá đa dạng. Nếu bạn muốn tiết kiệm thời gian và trải nghiệm cảm giác mạnh trên biển thì cano là phương tiện di chuyển tuyệt vời khi tham quan các hòn lớn nhỏ tại Côn Đảo.

Thổ Địa chúc bạn có chuyến du lịch Côn Đảo thật tuyệt và lưu về thật nhiều kỷ niệm đẹp.

5/5 - (5 bình chọn)
Quảng Cáo
Quảng Cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.