Đi Xe Điện Tham Quan Biển Vũng Tàu Bạn Đã Thử Chưa?

tour xe dien tham quan bien vung tau

Một phương tiện du lịch lý tưởng được nhiều du khách lựa chọn để tham quan biển Vũng Tàu đó chính là xe điện. Cùng theo chân Thổ Địa khám phá tour xe điện tham quan biển Vũng Tàu này có điểm gì đặc biệt nhé.

Du lịch bằng xe điện biển Vũng Tàu được đưa vào hoạt động chính thức từ năm 2017 và được vận hành bởi công ty Vận tải Xanh Green Transport. Tour xe điện tham quan biển Vũng Tàu sẽ đưa du khách đến các địa điểm: bãi Trước, bãi Sau và chợ đêm Vũng Tàu. Lộ trình này cũng có thể linh hoạt theo yêu cầu của khách du lịch.

Mỗi xe điện có thể chở được 12 người (10 người lớn kèm 2 trẻ em) với vận tốc trung bình 30km/h, đủ thư thả để bạn có thể ngắm cảnh. Điểm đặc biệt của xe điện là chạy bằng xăng sinh học rất thân thiện với môi trường.

tour xe dien tham quan bien vung tau

Tham quan biển Vũng Tàu bằng xe điện là một trải nghiệm khá thú vị, bạn có nhiều thời gian hơn để ngắm cảnh, tận hưởng gió biển mát rượi và sống ảo thoải mái. Theo cảm nhận riêng của Thổ Địa, tham quan biển Vũng Tàu bằng xe điện thực sự cho bạn những phút giây thoải mái, khoan khoái khi vừa được thả mình vào gió vừa ngắm biển.

Không phải thuê xe máy, không phải dò đường, không phải nắng nóng là những điểm cộng rất lớn khi bạn chọn di chuyển bằng phương tiện này.

Dịch vụ du lịch này cũng nhận được đánh giá cao từ du khách: chất lượng tốt, nhân viên thân thiện, nhiệt tình cung cấp thông tin trên đường đi.

Giá thuê xe điện Vũng Tàu: Đi 2km đầu sẽ có giá 50,000đ. Tiếp theo sẽ là 25,000đ/km/12 người.

Số điện thoại xe điện Vũng Tàu: 0254 7306868

Các bạn có nhu cầu có thể gọi điện đặt xe và xe sẽ đến tận khách sạn để chở bạn đi tham quan.

Lần đầu đến Vũng Tàu và muốn có những phút giây thực sự thư thả ngắm nhìn thành phố biển, đừng bỏ qua tour du lịch bằng xe điện bạn nhé!

Xem thêm về dịch vụ xe điện Côn Đảo – lưu lại khi cần thiết để khi ra đảo ngọc nhé bạn.

4.8/5 - (18 bình chọn)
Quảng Cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.