Cảnh Báo Xe Hoa Mai Giả Đi Vũng Tàu

Xe Hoa Mai là một trong những hãng xe nổi tiếng về chất lượng phục vụ khách hàng khi di chuyển từ Thành phố Hồ Chí Minh đi Vũng Tàu. Tuy nhiên, hiện nay đang có rất nhiều xe dù kém chất lượng lợi dụng thương hiệu xe Hoa Mai, tạo nên xe Hoa Mai giả làm nhiều hành khách ái ngại khi bắt xe đi Vũng Tàu. Bài viết hướng dẫn bạn cách phân biệt xe chính hãng và xe dù đi Vũng Tàu.

Xe Hoa Mai Limousine
Xe Hoa Mai Limousine

Xe chính hãng với thương hiệu rõ ràng thường có chất lượng phục vụ khách hàng tốt, di chuyển đúng lộ trình và tốc độ quy định đảm bảo an toàn cho hành khách khi đi xe. Ngược lại, xe dù thường là những loại xe kém chất lượng, chủ yếu vì trục lợi là chính nên không đảm bảo chất lượng phục vụ và an toàn của hành khách.

Cách phân biệt xe dù đi Vũng Tàu

Hiện nay, có nhiều hãng xe đi Vũng Tàu đang bị xe dù làm giả thương hiệu. Trong đó, xe Hoa Mai và xe Toàn Thắng là hai hãng xe bị lợi dụng nhiều nhất. Những chiếc xe làm giả thương hiệu này ra đời không những làm ảnh hưởng đến quyền lợi và sự an toàn của bạn khi tham gia giao thông mà còn làm ảnh hưởng đến thương hiệu xe chính hãng. Thổ Địa sẽ hướng dẫn bạn cách phân biệt xe dù đi Vũng Tàu và xe chính hãng.

Xe Hoa Mai chính hãng
Xe Hoa Mai phổ thông chính hãng

Nhận biết xe Hoa Mai giả và xe Hoa Mai thật

Xe Hoa Mai là một thương hiệu có tiếng trong ngành vận chuyển hành khách từ Thành phố Hồ Chí Minh đi Vũng Tàu.

Xe không những đảm bảo hoạt động di chuyển đúng tuyến đường cho khách hàng mà còn đảm bảo chất lượng phục vụ, chấp hành đúng luật giao thông và an toàn của hành khách. Cuối năm 2012, hãng xe Hoa Mai đã được Sở du lịch tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu xét tặng logo danh hiệu “Những địa chỉ đáng tin cậy của du lịch Bà Rịa – Vũng Tàu”.

Tình trạng xe Hoa Mai giả xuất hiện này càng nhiều làm ảnh hưởng đến hình ảnh thương hiệu của xe Hoa Mai thật.

Xe Hoa Mai giả là những chiếc xe cũ, không rõ nguồn gốc, kém chất lượng được các chủ xe làm ăn phi pháp mua lại với giá rẻ rồi sửa chữa, tân trang, sơn màu, dán logo biểu tượng giả và số điện thoại ở đầu – hông xe.

Đồng thời, họ còn cho tài xế mặc đồng phục giả giống hệt xe Hoa Mai thật để chặn đón khách.

Xe Hoa Mai giả
Xe Hoa Mai giả

Xe Hoa Mai giả thường khoán chuyến cho tài xế nên không đảm bảo được lộ trình di chuyển đúng giờ, đúng tuyến từ Thành phố Hồ Chí Minh đi Vũng Tàu. Tài xế chạy nhanh, chạy ẩu để tránh công an sẽ không chấp hành đúng luật giao thông làm ảnh hưởng đến an toàn của hành khách.

Một số điểm nhận biết xe Hoa Mai giả và xe Hoa Mai thật:

  • Xe Hoa Mai giả là những loại xe cũ được cá nhân mua lại với giá rẻ để vận chuyển hành khách.
  • Xe Hoa Mai giả có quạt thông gió trên nóc xe trong khi xe Hoa Mai thật không có.
  • Ngoài tài xế, trên xe Hoa Mai giả còn có lơ xe, xe Hoa Mai thật trên xe chỉ có tài xế.
  • Tất cả xe Hoa Mai thật có hai màu xanh và xám đều mang biển số 72 của tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.
  • Xe Hoa Mai thật chạy đúng tốc độ giám sát hành trình và chở đúng số người quy định.
  • Xe Hoa Mai thật phục vụ đúng giờ, không chở dư khách và đón khách dọc đường.
  • Trên xe Hoa Mai thật luôn có dán số điện thoại đường dây nóng 0937.756.756 sẵn sàng tiếp thu ý kiến đóng góp của khách hàng.

Nhận biết xe Toàn Thắng giả và xe Toàn Thắng chính hãng

Xe Toàn Thắng chính hãng
Xe Toàn Thắng chính hãng

Tương tự như xe Hoa Mai, xe Toàn Thắng đi Vũng Tàu cũng có xe Toàn Thắng giả. Bạn nên biết cách phân biệt xe Toàn Thắng của hãng và xe Toàn Thắng giả để tránh lên phải xe kém chất lượng khi đi hãng này.

Xe Toàn Thắng chính hãng thường có dòng chữ lớn khẳng định thương hiệu kèm số điện thoại để khách hàng liên lạc. Trên thân xe Toàn Thắng có ghi rõ: “Xe Toàn Thắng chỉ có biển số 72B…, không có biển số 51B… – 53L…”

Trong xe Toàn Thắng chính hãng có máy điều hòa, nội thất sạch sẽ, tài xế và nhân viên soát vé đều đeo thẻ, ăn mặc gọn gàng, lịch sự và nói chuyện nhã nhặn.

Xe Toàn Thắng
Phân biệt xe Toàn Thắng chính hãng và xe Toàn Thắng giả

Những chiếc xe Toàn Thắng giả chỉ nhái tên thương hiệu doanh nghiệp và logo, còn chất lượng xe, nội thất xe và thái độ phục vụ của nhân viên thấp hơn rất nhiều.

Liên hệ xe chính hãng đi Vũng Tàu

Để tránh bắt phải những chuyến xe dù giả danh xe thương hiệu đi Vũng Tàu. Bạn nên đặt vé xe chính hãng trước khi khởi hành để đảm bảo quyền lợi của mình, tránh gặp phải xe dù làm ảnh hưởng đến chuyến đi.

Hiện tại, trên website của Hoa Mai và Toàn Thắng hay các hãng xe chính hãng khác đi Vũng Tàu đều có số điện thoại hỗ trợ đặt vé tại Thành phố Hồ Chí Minh và Vũng Tàu. Bạn nên liên hệ trước với phòng vé gần nhất để biết được thông tin vé xe và sắp xếp thời gian di chuyển phù hợp với mình.

Liên hệ đặt vé xe Hoa Mai
Liên hệ đặt vé xe Hoa Mai

Thổ Địa mong rằng những thông tin được cung cấp trong bài viết sẽ giúp bạn có cách phân biệt xe dù đi Vũng Tàu với xe thương hiệu chính hãng đi Vũng Tàu.

5/5 - (1 bình chọn)

Viết một bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.