Trung Tâm Hành Chính Vũng Tàu Mới – Quy Hoạch Hiện Đại Lắm Nhé

Trung tâm hành chính tp vũng tàu

Thành phố biển Vũng Tàu của Thổ Địa đang chuẩn bị bước vào một giai đoạn mới, thể hiện bằng nhiều quy hoạch khu vực du lịch ngoài bãi trước, cũng như mới đây Trung Tâm Hành Chính Vũng Tàu mới cũng vừa đưa ra bản quy hoạch mình thấy khá đẹp.

Đây là một dự án đầy quyết tâm và tầm nhìn!

Quảng Cáo

Trung tâm hành chính tp vũng tàu

Với nguồn đầu tư lên đến hơn 700 tỷ đồng, trung tâm hành chính này sẽ không chỉ là một nơi làm việc của cơ quan quản lý mà còn là biểu tượng của sự tiến bộ và phát triển của thành phố Vũng Tàu.

Dự án Trung Tâm Hành Chính TP Vũng Tàu sẽ được xây dựng trên một khu đất rộng lớn, với diện tích tổng cộng lên đến 5 hecta và nguồn kinh phí đầu tư ấn tượng là 718 tỷ đồng. Thiết kế kiến trúc của trung tâm hành chính này đã được lựa chọn sau hai lần tổ chức thi tuyển và sẽ mang trong mình sự độc đáo và hiện đại.

Bạn thử xem hình ảnh giới thiệu, xem ok không nhé! 😀

Trung tâm hành chính tp vũng tàu

Công trình dự kiến sẽ có diện tích xây dựng lên đến hơn 11.000 m2, bao gồm một tổ hợp bốn khối nhà cao từ 1-5 tầng, theo một thiết kế giật cấp cao dần bên trong.

Đặc biệt, phần mặt tiền dự án, nằm ở đường 2 Tháng 9, phường 11, sẽ trở thành trụ sở của các cơ quan Đảng, chính quyền, trong khi trung tâm sẽ sở hữu một hội trường rộng lớn với 500 chỗ ngồi, cùng với các phòng họp với sức chứa từ 120 đến 300 chỗ, phục vụ cho các cuộc họp quan trọng của các đơn vị.

Trung tâm hành chính mới của Vũng Tàu được kỳ vọng sẽ tạo nên một điểm nhấn kiến trúc độc đáo, mang trong mình không gian mở và thân thiện với người dân. Phương án này hiện đang được đơn vị tư vấn hoàn thiện, sẽ tiếp tục được trình lên UBND tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu để triển khai dự án trong tương lai.

Trung tâm hành chính tp vũng tàu

Với diện tích rộng lớn lên đến 141 km2 và dân số hơn 450 nghìn người, TP Vũng Tàu không chỉ là một thành phố biển đẹp mắt mà còn là một trung tâm quan trọng của tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

Với các bãi biển và dòng sông xanh mát, thành phố này còn là điểm đến du lịch biển nổi tiếng tại miền Nam, cũng như một khu vực hậu cần quan trọng cho ngành công nghiệp dầu khí. Đứng trước sự đổi mới và phát triển đầy tiềm năng, Trung Tâm Hành Chính Mới sẽ là bước tiến lớn trong việc đảm bảo quản lý và phục vụ cộng đồng tốt nhất cho cư dân của thành phố biển Vũng Tàu.

Nhiều điều được thay đổi tích cực & phát triển, thế là vui rồi nhỉ các bạn 😀

5/5 - (3 bình chọn)
Quảng Cáo
Quảng Cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.